TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Liên hoan văn nghệ Chào mừng 10 năm ngày thành lập Quận Nam Từ Liêm và phường Tây Mỗ
Ngày đăng 01/04/2024 | 15:03  | Lượt xem: 170

(NTL) Tối ngày 31/3, tại Trung tâm Văn hóa thể thao phường Tây Mỗ, UBND phường đã tổ chức Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập quận Nam Từ Liêm và phường Tây Mỗ (01/4/2014-01/4/2024).

         

Tới dự có đồng chí Đỗ Thiện Đức – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận, đồng chí Đỗ Thị Thúy Hà – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Nam – QUV, Phó Chủ tịch HĐND Quận; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Quận; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Phường và dông đủ Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Nguyễn Đình Bách – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp Nhân dân về 10 năm xây dựng và phát triển của quận Nam Từ Liêm và phường Tây Mỗ, đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của phường, là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Phường Tây Mỗ. Với ý chí và tinh thần đoàn kết cùng sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, phường Tây Mỗ đã tự khẳng định mình để đạt đến những thành công mới. Đồng chí mong muốn, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực lao động sản xuất, công tác học tập, đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh, quốc phòng trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Đêm liên hoan văn nghệ đã quy tụ 23 tiết mục đến từ các TDP, các câu lạc bộ và đoàn thể trên địa bàn với các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước trên con đường đổi mới, xây dựng và phát triển.          Buổi liên hoan văn nghệ đã thành công rực rỡ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng Nhân dân tin tưởng rằng phường Tây Mỗ sẽ có nhiều sự đổi mới và phát triển.

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc đạt giải.

Nguyễn Hoàn