TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Đại Mỗ tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách
Ngày đăng 28/06/2024 | 16:21  | Lượt xem: 89

(NTL) Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 27/6, UBND phường Đại Mỗ phối hợp với Ban chỉ huy quân sự quận và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc, tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Về dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự quận Nam Từ Liêm, lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Đại Mỗ; Trưởng các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị -xã hội, Ban chỉ huy quân sự phường; cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội; cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và thân nhân liệt sỹ trên địa bàn phường.

Tại buổi khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội đã dành tình cảm tặng 03 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 03 đồng chí thương binh đặc biệt nặng, đồng thời tổ chức khám và tặng 111 suất quà bằng thuốc trị giá 100.000đ/ suất cho các đối tượng chính sách.

Đây là một trong các hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Nguyễn Thanh – P. ĐM