TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Đảng ủy phường Tây Mỗ thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ Chín - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Ngày đăng 12/06/2024 | 09:17  | Lượt xem: 176

(NTL) Sáng ngày 11/6, Đảng ủy phường Tây Mỗ đã tổ chức hội nghị nghe thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây và thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ Chín - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Về dự và truyền đạt nội dung có Đồng chí Đào Tiến Dũng - Nguyên Phó phòng Lý luận Chính trị Lịch sử Đảng, BTG Thành ủy Hà Nội; cùng sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường và hơn 400 cán bộ, đảng viên.

Tại hội nghị, báo cáo viên đã truyền đạt thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây. Đặc biệt nhấn mạnh về các tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài, các phần tử chống đối trong nước đã lấy hình ảnh để lồng ghép, tạo dựng, đưa thông tin sai sự thật về cá nhân ông Thích Minh Tuệ, xuyên tạc tự do tín ngưỡng, tôn giáo tại Việt Nam, gây chia rẽ giữa các tôn giáo, chống phá chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước ta.

Thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ Chín - BCH Trung ương Đảng khóa XIII về công tác chuẩn bị văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng; chuẩn bị cho việc chỉ đạo tiến hành Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Khẳng định đây sẽ là một sự kiện chính trị trọng đại, một dấu mốc rất quan trọng trên con đường phát triển cường thịnh, trường tồn của đất nước; khích lệ, cổ vũ, động viên, định hướng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tự hào và tự tin dưới sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, phát triển nhanh, bền vững đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, dân chủ, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu đến năm 2030 khi Đảng ta tròn 100 năm tuổi và đến năm 2045 khi nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tròn 100 năm thành lập.

Trần Hiền – P. TM