CHUYỂN ĐỔI SỐ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Tăng cường phương thức tương tác trực tuyến trên môi trường số giữa công dân, doanh nghiệp với chính quyền các cấp qua nền tảng"Công dân Thủ đô số" - iHa Noi
Ngày đăng 17/07/2024 | 16:19  | Lượt xem: 34

Với mục tiêu” lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm” nhằm minh bạch hóa và tăng cường sự tham gia của người dân, doanh nghiệp để trực tiếp thụ hưởng những thành quả của Đề án 06 Chính phủ mang lại và tạo đồng thuận trong xã hội, củng cố niềm tin của Nhân đối với Chính quyền Thủ đô.

Phấn đấu là địa phương đi đầu trong công cuộc đổi mới và phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, công dân số, hướng tới xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại và giữ thứ hạng cao Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX), chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính (SIPAS) của thành phố Hà Nội.

Mọi người dân, trên điện thoại thông minh của cá nhân có thể quét mã để tải ứng dụng iHanoi hoặc gọi: 024 – 1022 (nhánh số 8) để được tư vấn và hỗ trợ.

Doãn Nhân

BẢN ĐỒ SỐ