CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quận Nam Từ Liêm tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp
Ngày đăng 09/03/2021 | 09:07  | Lượt xem: 712

(NTL) Chiều ngày 18/3, UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp với Công ty Cổ phần tin học Tân Dân tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp theo hệ thống phần mềm dùng chung của Thành phố.

Tham gia lớp tập huấn gồm các đồng chí lãnh đạo và đại diện chuyên viên, cán bộ phụ trách văn thư của các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Quận và 10 Phường. Tại hội nghị, đại diện Văn phòng HĐND-UBND quận cho biết, đợt tập huấn này nhằm xác định rõ tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm quản lý văn bản điều hành trong công tác hành chính của Quận và Thành phố trong thời gian tới. Đồng thời, quán triệt sâu sắc tới các đơn vị liên quan, yêu cầu các đơn vị nghiêm túc tiếp thu, tích cực thực hành sử dụng thành thạo các nội dung của buổi tập huấn, có những vướng mắc chưa rõ thì liên hệ ngay để được giải đáp.

Theo đó, mục tiêu chung của đợt tập huấn này là tạo sự đồng bộ và thống nhất trong cơ quan nhà nước trên địa bàn Thành phố, để đảm bảo việc kết nối và luân chuyển văn bản một cách nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo các cấp, hoạt động tác nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức thuộc Thành phố và Quận…

BẢN ĐỒ SỐ