KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP QUẬN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP QUẬN

Phường Xuân Phương tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập
Ngày đăng 04/04/2024 | 07:31  | Lượt xem: 258

(NTL) Ngày 30/3, UBND phường Xuân Phương tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Phường và Quận (01/4/2014 – 01/4/2024).

Cụ thể, sáng ngày 30/3, UBND đã phối hợp với Hội người cao tuổi và hội phụ nữ tổ chức giao lưu các câu lạc bộ dưỡng sinh và dân vũ với hơn 200 người tham gia.

Song song với hoạt động của người cao tuổi và phụ nữ, các bộ môn kéo co, cầu lông cũng được triển khai ở nhà văn hóa tổ dân phố số 7.

Cũng trong tối ngày 30/2, UBND đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 ngày thành lập Phường và Quận. Chương trình có sự tham gia của các đội văn nghệ quần chúng đến từ 8 TDP và các nhà trường trên địa bàn cùng đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.

24 tiết mục văn nghệ với nội dung phong phú: ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ, cùng sự thể hiện đầy tình yêu và tâm huyết của các diễn viên không chuyên đến từ các đội đã làm cho chương trình văn nghệ trở nên đặc sắc và độc đáo.

Sáng ngày 31/03, Ban Chỉ đạo vận động HMTN phường Xuân Phương đã phối hợp với Bệnh viện Huyết học và truyền máu TƯ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã có hơn 250 lượt người tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 160 đơn vị máu, đạt 100% chỉ tiêu được giao, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân tại các cơ sở y tế

Nguyễn Hương - P.XP

BẢN ĐỒ SỐ