xây dựng - quản lý đô thị

• Phường Xuân Phương tiếp tục cưỡng chế các công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng

Ngày đăng: 14:54 22/10/2019 | Lượt xem: 92

(NTL) Ngày 22/10, UBND phường Xuân Phương phối hợp với lực lượng chức năng của quận tiếp tục tổ chức cưỡng chế thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với các công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn phường. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ huy lực lượng cưỡng chế.

Xem chi tiết
  • Phường Xuân Phương cưỡng chế công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng

Ngày đăng: 14:49 15/10/2019 | Lượt xem: 121

(NTL) Trong 02 ngày 15-16/10, UBND phường Xuân Phương phối hợp với lực lượng chức năng của quận đã tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng tại khu đất dự án nằm trong KĐT CT2 và Báo Nhân dân, Văn phòng Trung ương Đảng và khu đất nông nghiệp giáp phố Trịnh Văn Bô thuộc Tổ dân phố số 3 phường Xuân Phương. Đồng chí Hoàng Văn Sơn- Phó Chủ tịch UBND phường trực tiếp chỉ huy lực lượng cưỡng chế.

Xem chi tiết
  • Đẩy mạnh các biện pháp phát triển đô thị quận Nam Từ Liêm đồng bộ, hiện đại - văn minh

Ngày đăng: 14:47 15/10/2019 | Lượt xem: 116

(NTL) Sáng ngày 14/10, BCĐ thực hiện Chương trình 02 – CTr/QU của Quận ủy tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Chương trình 02 giai đoạn 2016-2020. Đồng chí Trần Đức Hoạt – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Trưởng BCĐ Chương trình 02 Chủ trì Hội nghị, cùng dự có đồng chí Nguyễn Huy Cường – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận, các đồng chí thành viên BCĐ quận.

• Phường Phương Canh công khai văn bản pháp lý 02 dự án

Ngày đăng: 14:45 15/10/2019 | Lượt xem: 257

(NTL) Chiều ngày 14/10,  tại trụ sở UBND phường Phương Canh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Nam Từ Liêm phối hợp với UBND phường công khai các văn bản hồ sơ pháp lý thực hiện công tác giải phóng mặt bằng dự án xây dựng tuyến đường kết nối huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm từ trục Trung tâm khu đô thị Vân Canh với đường Trần Hữu Dực quận Nam Từ Liêm và đường vành đai 3; Dự án xây dựng tuyến đường nối từ trường THCS Nam Từ Liêm đi quốc lộ 32 (Đoạn hết địa phận quận Nam Từ Liêm).

Xem chi tiết
  • Phường Phương Canh tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm trong lĩnh vực đất đai

Ngày đăng: 14:22 12/10/2019 | Lượt xem: 125

(NTL) Chiều ngày 11/10, UBND phường Phương Canh đã tổ chức thực hiện cưỡng chế, phá dỡ công trình vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai tại thửa đất vi phạm của ông Phạm Đắc Vinh, thuộc TDP số 3 - Hòe Thị, phường Phương Canh. Đồng chí Nguyễn Khắc Chinh – Phó chủ tịch UBND phường trực tiếp chỉ đạo tại hiện trường.

Xem chi tiết
  • Phường Cầu Diễn cưỡng chế công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng

Ngày đăng: 15:52 04/10/2019 | Lượt xem: 173

(NTL) Sáng ngày 04/10, UBND phường Cầu Diễn đã tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng tại tổ dân phố số 14. Đồng chí Vũ Thị Hoài Thu- Phó Chủ tịch UBND phường trực tiếp chỉ huy lực lượng cưỡng chế.

• Phường Mỹ Đình 1 xử lý công trình vi phạm đất đai nằm trong dự án

Ngày đăng: 08:51 02/10/2019 | Lượt xem: 267

(NTL) Sáng ngày 01/10, UBND phường mỹ Đình 1 phối hợp lực lượng chức năng của quận tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm đất đai nằm trong dự án Xây dựng tuyến đường từ đường Phạm Hùng đến đường Lê Đức Thọ quận Nam Từ Liêm (khu vực đối diện cổng làng Đình Thôn) phường Mỹ Đình 1. Đồng chí nguyễn Sỹ Thắng- Chủ tịch UBND phường trực tiếp chỉ huy lực lượng cưỡng chế.

Xem chi tiết
  • Phường Mễ Trì rào tôn chống lấn chiếm tại khu vực trụ sở các Tổng công ty và hoạt động tổng dọn vệ sinh tại phường Đại Mỗ

Ngày đăng: 16:20 23/09/2019 | Lượt xem: 337

(NTL) Thực hiện Kế hoạch 1446/KH – UBND ngày 09/9/2019 của UBND phường Mễ Trì, sáng 21/09, UBND phường phối hợp với lực lượng chức năng quận và Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội tổ chức rào tôn bảo vệ hạ tầng đô thị và chống lấn chiếm, kinh doanh trái phép tại các ô đất thuộc dự án bố trí Trụ sở các Tổng công ty, phường Mễ Trì.

• Phường Mỹ Đình 2 cưỡng chế xử lý các công trình vi phạm đất đai

Ngày đăng: 09:40 20/09/2019 | Lượt xem: 277

(NTL) Sáng ngày 20/9, UBND phường Mỹ Đình 2 phối hợp với lực lượng chức năng của quận đã tổ chức cưỡng chế các công trình vi phạm trên đất nông nghiệp giáp đường Lê Đức Thọ, đối diện khách sạn Crowne. Đồng chí Lê Minh Dưỡng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường trực tiếp chi huy lực lượng cưỡng chế.

Xem chi tiết
  • Phường Phú Đô cưỡng chế công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng

Ngày đăng: 11:05 19/09/2019 | Lượt xem: 449

(NTL) Sáng ngày 19/9, UBND phường Phú Đô phối hợp với lực lượng chức năng của quận đã tổ chức cưỡng chế công trình vi phạm đất đai, trật tự xây dựng. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ huy lực lượng cưỡng chế.

Xem chi tiết
Hiển thị 1 - 10 của 265 kết quả.

bản tin phát thanh

Hệ thống camera