Tổ đại biểu HĐND quận đơn vị bầu cử số 9 tiếp xúc cử tri phường Xuân Phương
Ngày đăng 23/11/2022 | 14:46  | Lượt xem: 839

(NTL) Sáng ngày 23/11, Tổ đại biểu HĐND quận đơn vị bầu cử số 9 gồm ông Nguyễn Tiến Thành – UVBTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch HĐND Quận; bà Lê Thị Bích Hà – QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận và ông Mai Quốc Hân – QUV, Bí thư Đảng ủy phường Xuân Phương đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Xuân Phương trước Kỳ họp thứ Tám – HĐND quận khoá III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại hội nghị, Tổ đại biểu đã thông báo đến cử tri nội dung, thời gian tổ chức chương trình kỳ họp thứ Tám - HĐND quận khoá III, nhiệm kỳ 2021 – 2026; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, QP-AN năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của UBND quận; báo cáo đánh giá kết quả hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023 của HĐND quận và báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ Sáu - HĐND quận khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe báo cáo, cử tri phường Xuân Phương cơ bản nhất trí và đồng thuận cao với những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết HĐND quận về nhiệm vụ phát triển KT-XH, AN-QP năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Bên cạnh đó, cử tri các TDP tiếp tục có 5 ý kiến, kiến nghị trực tiếp đến Tổ đại biểu. Các kiến nghị của cử tri tập trung vào công tác quản lý đất đai; hệ thống điện chiếu sáng tại các địa điểm công cộng; vệ sinh môi trường; phê duyệt quyết toán dự án điểm vui chơi,…

Thay mặt tổ đại biểu, Phó Chủ tịch HĐND quận Nguyễn Tiến Thành đã gửi cảm ơn, tiếp thu toàn diện và trực tiếp trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri. Đồng thời mong muốn, cử tri phường Xuân Phương tiếp tục quan tâm đến tình hình phát triển kinh tế – xã hội của quận Nam Từ Liêm và Thành phố; tiếp tục phát huy và đồng hành cùng Tổ đại biểu để kịp thời phản ánh, kiến nghị những vấn đề phát sinh, giúp chính quyền địa phương phục vụ nhân dân được tốt hơn.

Hoàng Hiếu