TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xuân Phương tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam
Ngày đăng 05/12/2022 | 09:34  | Lượt xem: 120

(NTL) Sáng ngày 2/12, Hội CCB phường Xuân Phương đã tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989- 6/12/2022) và tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2022. Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Tường- Chủ tịch Hội CCB Quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường.

Tại lễ kỷ niệm, Hội CCB phường Xuân Phương đã ôn lại truyền thống 33 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, Hội CCB phường Xuân Phương đã phối hợp chặt chẽ với Mặt trận tổ quốc các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động do Trung ương và địa phương phát động; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Hội CCB phường Xuân Phương hiện có hơn 200 hội viên, sinh hoạt tại 8 chi hội. Qua 33 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ CCB Việt Nam nói chung và CCB phường Xuân Phương nói riêng tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của nhân dân; xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Hội.

Nhân dịp này, Hội CCB phường Xuân Phương khen thưởng cho 38 cá nhân, 9 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào CCB gương mẫu năm 2022.

Quỳnh Hương – P. XP

BẢN ĐỒ SỐ