TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND quận tổ chức chào cờ sáng thứ Hai đầu tuần
Ngày đăng 03/10/2022 | 14:22  | Lượt xem: 206

(NTL) Sáng ngày 3/10, UBND quận tổ chức thực hiện nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Huy Cường – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch HĐND quận cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị thuộc quận.

Sau nghi thức chào cờ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Quận, Văn phòng HĐND-UBND quận đã thông qua một số nội dung đối với các phòng, ban, ngành, đơn vị, UBND các phường cần triển khai từ ngày 3/10-9/10. Trong đó có các nhiệm vụ chung như tập trung rà soát, trả lời và tham mưu giải quyết theo thẩm quyền đối với các kiến nghị của cử tri trên địa bàn; triển khai các nhiệm vụ theo phần mềm theo dõi, đôn đốc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, giao nhiệm vụ cụ thể đối với từng cơ quan, đơn vị thuộc UBND quận quản lý.

Thông qua nghi thức chào cờ đầu tuần, nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Bắt đầu một tuần làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc, việc chào cờ được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên sẽ góp phần xây dựng văn hóa công sở văn minh, hiện đại.

Hoàng Hiếu

 

BẢN ĐỒ SỐ