Trao Quyết định công tác cán bộ diện Ban thường vụ Quận ủy quản lý
Ngày đăng 02/12/2022 | 17:51  | Lượt xem: 1772

(NTL) Chiều ngày 2/12, Ban Thường vụ Quận ủy đã tổ chức hội nghị trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ diện Ban Thường vụ quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Trần Thanh Long - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy.

Tại hội nghị, Trưởng phòng Nội vụ quận đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND quận về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó điều động bà Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng trường Tiểu học Cầu Diễn đến nhận công tác tại trường Tiểu học Tây Mỗ, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tây Mỗ; điều động bà Trần Thị Ngọc Oanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tây Mỗ đến nhận công tác tại Trường tiểu học Cầu Diễn và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cầu Diễn.

Đồng thời, công bố Quyết định bổ nhiệm 4 Phó Hiệu trưởng các trường THCS Tây Mỗ, THCS Mễ Trì, tiểu học Nguyễn Quý Đức, tiểu học Lý Nam Đế. Cụ thể, bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Hường - Giáo viên Trường THCS Tây Mỗ giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tây Mỗ; bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Thư - Giáo viên Trường THCS Mễ Trì giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THCS Mễ Trì; bổ nhiệm bà Đỗ Thị Bích Liên - Giáo viên Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức; bổ nhiệm ông Trần Huy Tuấn - Giáo viên Trường tiểu học Lý Nam Đế giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Lý Nam Đế.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nhấn mạnh, công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của Quận ủy, xuất phát từ nhu cầu công việc, nhu cầu cán bộ và quy định của Đảng. Các đồng chí cán bộ được điều, bổ nhiệm lần này đều là các cán bộ xuất sắc, có thâm niên công tác. Ban Thường vụ Quận ủy mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác phát huy tốt vai trò của mình, phấn đấu không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, tiếp tục có những cống hiến cho ngành giáo dục quận nhà; đoàn kết, thống nhất nội bộ nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Hiệu trưởng Trường tiểu học Tây Mỗ và đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Lý Nam Đế đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Quận ủy, UBND quận. Các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ quản lý cùng với tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh Hải