TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Đình Miên
Ngày đăng 17/01/2023 | 14:43  | Lượt xem: 220

(NTL) Sáng ngày 17/1, Quận uỷ Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà riêng cho đồng chí Trần Đình Miên đợt 3/2/2023.

Dbuổi lễ có đồng chí Đỗ Thiện Đức – UVBTV Quận uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy; Thường trực Đảng ủy phường và đại diện TDP số 15 phường Cầu Diễn.

Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức Quận uỷ đã đọc toàn văn Quyết định số 4364-QĐ/TU của Thành uỷ Hà Nội về việc tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng sớm, đợt 3/2/2022 đối với đồng chí đảng viên Trần Đình Miên, sinh năm 1928. Đồng chí được kết nạp và trở thành đảng viên chính thức năm 1950. Hiện nay, đồng chí là đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường Cầu Diễn, thuộc Đảng bộ quận Nam Từ Liêm. Trong suốt 75 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên Trần Đình Miên đã được giao đảm trách nhiều vị trí công tác khác nhau như: UV BCH và Thường vụ Thanh niên tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng, liên khu 5, Vụ phó Vụ Đào tạo, Bộ Nông nghiệp, Tổng biên tập tạp chí Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp,… Trên cương vị nào, đồng chí cũng đều thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và Nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt BTV Quận uỷ gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Miên, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Đỗ Thiện Đức đã gửi lời cảm ơn đối với những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, chúc đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho Đảng, cho đất nước; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận của Đảng đối với bản thân, đại diện gia đình đồng chí Trần Đình Miên khẳng định luôn tự hào vì được đứng trong hàng ngũ của Đảng, sống và chiến đấu vì lý tưởng của Đảng, cũng như sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò người đảng viên, nuôi dạy con cháu trở thành những công dân tốt của xã hội…

Hoàng Hiếu

 

BẢN ĐỒ SỐ