TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thành lập chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương mại Thăng Long
Ngày đăng 15/06/2021 | 14:58  | Lượt xem: 263

(NTL) Sáng ngày 15/06, Đảng ủy phường Trung Văn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương mại Thăng Long.

Tới dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng, ban quận Nam Từ Liêm, lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, BTCB và đại diện cán bộ, nhân viên Công ty.

Tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy phường đã Công bố và trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương mại Thăng Long gồm 05 đảng viên; trong đó, chỉ định đồng chí Trần Xuân Hán – Giám đốc Công ty giữ chức danh Bí thư Chi bộ.

Phường Trung Văn hiện có 35 chi bộ trực thuộc với gần 1.500 đảng viên, gần 2.000 đảng viên sinh hoạt 2 chiều; trong đó có 21 chi bộ Tổ dân phố, 6 chi bộ trường học, 9 chi bộ cơ quan, doanh nghiệp. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Đảng ủy phường đã thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được Quận ủy giao như lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thành công Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 97,09%. Các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, an sinh xã hội đều cơ bản đạt và vượt kế hoạch. Công tác phòng chống dịch Covid 19 được Đảng ủy và hệ thống chính trị của phường tập trung, đạt hiệu quả cao.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ , đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – QUV, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị Chi bộ cần tập trung xây dựng nề nếp sinh hoạt, xây dựng các kế hoạch để thực hiện Nghị quyết và các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy phường; làm tốt công tác tư tưởng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ của người đảng viên; giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, đẩy mạnh các phong trào thi đua tại doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, góp phần cùng Đảng bộ phường phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị Quận giao và Chương trình công tác mà Đảng bộ đã đề ra trong năm 2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương mại Thăng Long cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, chính quyền giành cho Công ty. Đồng chí sẽ cùng tập thể cán bộ đảng viên, nhân viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ phường.

Bích Diệp – P.TV