TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Mỹ Đình 1 sơ kết công tác Đảng, chính quyền 9 tháng đầu năm và Tổng kết công tác Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 02/10/2022 | 08:59  | Lượt xem: 206

(NTL) Sáng 1/10, Đảng ủy, UBND phường Mỹ Đình 1 đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng, chính quyền 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 và Tổng kết công tác Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Nam - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, 9 tháng đầu năm 2022, phường Mỹ Đình 1 đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND quận, toàn Đảng bộ phường đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động tập trung triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và kịp thời, chỉ đạo, giải quyết tốt các nhiệm vụ đột xuất, phát sinh. Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCSHCM và Đại hội Hội Cựu chiến binh phường lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2022 “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, hoạt động từ Đảng, Chính quyền, MTTQ và đoàn thể đi vào nề nếp, chất lượng, hiệu quả.

Công tác Đại hội các chi bộ đã được Đảng ủy, Chi ủy và chi bộ quan tâm, tập trung lãnh đạo chỉ đạo toàn diện về mọi mặt. Đến ngày 9/9/2022, 24/24 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường đã đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, bầu cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư khóa mới. Đại hội các chi bộ và các nội dung chương trình của đại hội theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và các văn bản hướng dẫn của Đảng ủy, được các chi bộ chuẩn bị và thực hiện chu đáo, đạt chất lượng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Phường đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Mỹ Đình 1 trong 9 tháng đầu năm. Đối với nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, đồng chí nhấn mạnh các cấp ủy Đảng từ phường đến TDP, các chi bộ trực thuộc cần lãnh đạo chỉ đạo tập trung hơn nữa, quyết liệt hơn nữa, tăng tốc, chủ động, đổi mới linh hoạt với sự quyết tâm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cả năm. Tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm 2022 “Kỷ cương trách nhiệm, hoạt động trách nhiệm sáng tạo, phát triển” phấn đấu hoàn thành cao các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2022. Đồng thời Đảng ủy-UBND-UBMTTQ và các đoàn thể phường, TDP xây dựng kế hoạch công tác 2023. Tích cực thực hiện và hoàn thành các nội dung thực hiện quyết định 217, 218 của Đảng ủy Phường. Tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động…

Nhân dịp này, Đảng ủy phường đã khen thưởng cho các tập thể và  cá nhân có thành tích trong công tác lãnh đạo tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và tặng quà chia tay các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, chi ủy viên chi bộ nghỉ công tác.

Trần Hòa