TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Mễ Trì tổ chức các hoạt động hướng đến “Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”
Ngày đăng 15/08/2022 | 09:56  | Lượt xem: 153

(NTL) Chiều ngày 11/8, Ban chỉ đạo 138 phường Mễ Trì đã tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Hội nghị được nghe đại diện Công an phường báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn trong thời gian qua và đánh giá những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT của lực lượng công an phường, đưa ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đánh giá cao các kết quả mà công an phường đã đạt được; đồng thời, các đại biểu cũng thẳng thắn góp ý cho lực lượng công an phường về một số vấn đề tồn tại, hạn chế liên quan đến ANTT ở cơ sở, như tình trạng trộm cắp vặt, đỗ xe không đúng nơi quy định, ách tắc giao thông… và đề xuất cấp ủy, chính quyền, lực lượng công an tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tăng cường công tác tuyên truyền vận động Nhân dân, phối hợp thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Dũng - Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và kết quả mà đội ngũ công an phường Mễ Trì đã đạt được. Đồng chí khẳng định vai trò quan trọng, to lớn của quần chúng nhân dân trong công cuộc bảo vệ An ninh Tổ quốc, gìn giữ trật tự an toàn xã hội; yêu cầu các cấp các ngành cần đi sâu, đi sát hơn nữa, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, qua đó vận dụng tốt mối liên kết với quần chúng nhân dân chung tay bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Sáng 12/8, Ban chỉ đạo 138 phường Mễ Trì đã tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân dân có nhiều thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Để ghi nhận, biểu dương và động viên những tập thể, cá nhân có thành tích, từ đó đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường ngày càng phát triển, nhân dịp này, phường đã tặng quà cho 37 hộ gia đình, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chiều cùng ngày, Ban chỉ đạo 138 phường Mễ Trì đã tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 4 đội gồm: Liên quân UBND - Công an phường Mễ Trì, Đoàn thanh niên Công an quận Nam Từ Liêm, Đại đội 6 – Trung đoàn 31 – Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động và Liên quân Phòng an ninh Vinhomes Westpoint – Greenbay.

Với tinh thần tôn trọng, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Đoàn thanh niên công an quận Nam Từ Liêm xuất sắc giành Cúp vô địch; đội liên quân UBND – Công an phường Mễ Trì đạt giải Nhì; Đại đội 6 – Trung đoàn 31 – Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động giành giải Ba và Liên quân Phòng an ninh Vinhomes Westpoint – Greenbay giải Khuyến khích.

Mỹ Linh – P. MT