TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội LHPN quận Nam Từ Liêm phối hợp thăm, tặng quà và chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường
Ngày đăng 19/01/2023 | 14:57  | Lượt xem: 121

(NTL) Chiều ngày 15/01/2023, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm phối hợp Hội LHPN Hà Nội thăm, tặng quà và chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường tại tổ môi trường số 2, quận Nam Từ Liêm thuộc Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO).

         

          Công ty URENCO có gần 5.000 cán bộ, công nhân viên lao động, trong đó có hơn 60% là nữ. Hiện công ty đang thực hiện thu gom, vận chuyển rác thải tại 16/30 quận, huyện tại Hà Nội với công suất xử lý khoảng 7.000 tấn/ngày. Đặc biệt, vào những ngày cận Tết, lượng rác thải lên đến 8.000 - 10.000 tấn/ngày.

Với phương châm "Tết không hết rác không về", công nhân viên của URENCO thường phải làm việc xuyên Giao thừa, đến 3-4h sáng mùng 1, để các tuyến đường, con phố, ngõ ngách của Thủ đô được sạch sẽ chào đón năm mới.

          Trước thềm năm mới Tết Quý Mão 2023, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với Hội LHPN Hà Nội thăm và tặng quà Tết, chúc tập thể công nhân viên URENCO dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả của anh chị em, ghi nhận và bày tỏ lời cảm ơn trước những tâm huyết, sự hy sinh thầm lặng của anh chị em vì một môi trường Thủ đô xanh đẹp hơn.

          Trong thời gian tới, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm sẽ tiếp tục có các hoạt động góp phần chăm lo đời sống anh chị em công nhân và phối hợp triển khai các dự án góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh.

Phương Thảo – Hội LHPN quận

BẢN ĐỒ SỐ