TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Giải bóng rổ mở rộng năm học 2022 – 2023 cho học sinh quận Nam Từ Liêm
Ngày đăng 06/12/2022 | 09:45  | Lượt xem: 151

(NTL) Hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên phủ trên không”. Được sự ủng hộ của phòng GD&ĐT và Trung tâm VH-TT&TT quận, trong 2 ngày (3 và 4/12), Trường tiểu học, THCS&THPT Vinschool Smart City đã tổ chức giải “Bóng rổ mở rộng năm học 2022-2023” cho các đội tuyển bóng rổ học sinh trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Tham dự giải đấu có sự tham gia của 19 đội bóng đến từ 9 đơn vị trường học và hệ thống giáo dục trên địa bàn quận. Với mục tiêu tăng cường giao lưu, gắn kết học sinh cũng như gắn kết phong trào rèn luyện môn bóng rổ giữa các đơn vị Trường tiểu học và THCS trên địa bàn Quận. Bên cạnh đó, hoạt động thi đấu nhằm giúp các đội tuyển bóng rổ đến từ các trường được giao lưu, cọ sát trình độ thi đấu đồng thời tạo động lực rèn luyện cho đông đảo học sinh tích cực rèn luyện thể thao nói chung và rèn luyện bộ môn Bóng rổ nói riêng.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải tập thể và cá nhân thi đấu xuất sắc cho các đội tuyển. Trong đó, khối tiểu học trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba với nội dung đồng đội nam và nữ; khối THCS trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba với nội dung đồng đội nam và nữ. Giải VĐV xuất sắc thuộc về học sinh Võ Trường Giang - Trường Tiểu học Vinschool.

Hoàng Hiếu

BẢN ĐỒ SỐ