TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cụm thi đua Ban Dân vận các quận phía Tây triển khai nhiệm vụ năm 2022
Ngày đăng 14/01/2022 | 14:47  | Lượt xem: 182

(NTL) Sáng ngày 14/1, tại hội trường Quận uỷ Nam Từ Liêm, Cụm thi đua Ban Dân vận các quận phía Tây TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2021; triển khai nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2022. Đồng chí Trịnh Huy Thành - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ Chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Nam Từ Liêm; đồng chí Bùi Thu Trang UVBTV, Trưởng Ban dân vận Quận uỷ Thanh Xuân, Cụm Trưởng cụm thi đua phía Tây; đồng chí Trần Thanh Hải - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ Nam Từ Liêm, Cụm Phó cụm thi đua phía Tây cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận các quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Hà Đông.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Lâm Quang Thao rất vui mừng và phấn khởi khi được Thành phố lựa chọn quận Nam Từ Liêm là địa điểm để tổ chức hội nghị rất quan trọng của cụm thi đua Ban Dân vận các quận phía Tây TP. Đây là dịp để lãnh đạo Quận, cũng như cán bộ Ban Dân vận các quận được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác. Ngoài ra, đồng chí đã tóm tắt những nét cơ bản và các kết quả nổi bật về KT-XH của Quận trong năm vừa qua.

Tại hội nghị, Trưởng Ban dân vận Quận uỷ Thanh Xuân Bùi Thu Trang báo cáo tổng kết phong trào đua của các đơn vị thuộc Cụm thi đua năm 2021. Phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương với nhiều hình thức thiết thực, sinh động; các phong trào thi đua do Trung ương, Thành phố phát động đạt được kết quả cao; triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, mô hình mới trong công tác dân vận do địa phương, đơn vị xây dựng và phát động năm 2021… Đồng chí cho biết, Ban Dân vận Thành uỷ có thông báo về việc phân công cụm Trưởng và cụm Phó cụm thi đua phía Tây năm 2022. Cụ thể, Ban Dân vận Quận uỷ Nam Từ Liêm là Cụm Trưởng và Ban Dân vận Quận uỷ Bắc Từ Liêm là Cụm Phó cụm thi đua phía Tây năm 2022.

Phát động phong trào thi đua của cụm thi đua Ban Dân vận các Quận uỷ phía Tây năm 2022, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ Nam Từ Liêm Trần Thanh Hải cho biết, thực hiện chủ đề công tác năm của TP Hà Nội “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo và phát triển”, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2022; các phong trào được triển khai rộng khắp, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, Nhân dân, hệ thống các Quận uỷ phía Tây, đảm bảo thiết thực, hiệu quả với nội dung bao gồm: Thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm của các đơn vị; thi đua xây dựng cơ quan, đơn vị “Trong sạch – vững mạnh”; triển khai đẩy mạnh công tác thi đua – khen thưởng; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” và các phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp Nhân dân; tích cực thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI, XII, XIII). Cùng với đó, tổ chức phát động phong trào với 4 đợt thi đua và Ban Dân vận các Quận uỷ phía Tây căn cứ nhiệm vụ và tình hình thực tế từng đơn vị, tổ chức các đợt thi đua theo chuyên đề, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sự lan toả, sâu rộng trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Trịnh Huy Thành đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Cụm thi đua Ban Dân vận các quận phía Tây thành phố đã đạt được trong năm 2021. Cơ bản thống nhất với phương hướng, nhiệm vụ công tác của Cụm trong năm 2022. Đồng thời, đồng chí tin tưởng rằng, Cụm thi đua Ban Dân vận các quận phía Tây TP sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Nhằm tạo khí thế hứng khởi ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm mới, hội nghị đã tổ chức ký giao ước thi đua năm 2022 giữa những thành viên trong Cụm thi đua Ban Dân vận các quận phía Tây.

Hoàng Hiếu

BẢN ĐỒ SỐ