TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Các tôn giáo chúc Tết quận Nam Từ Liêm
Ngày đăng 17/01/2023 | 09:05  | Lượt xem: 203

(NTL) Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, vừa qua các cơ sở tôn giáo gồm: Cộng đồng Tín hữu Tin lành, có địa chỉ tại số 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Nam Từ Liêm; Giáo xứ Ngọc Mạch phường Xuân Phương; Giáo xứ Phùng Khoang và Đại chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội đã đến chúc Tết quận Nam Từ Liêm. Đồng chí Trần Thanh Long – UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã tiếp đại diện các tôn giáo.

Cộng đồng Tín hữu Tin lành tại số 8 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, đại diện các tôn giáo đã vui mừng báo cáo thành tích đã đạt được trong năm 2022 với lãnh đạo quận. Đồng thời bày tỏ mong muốn quận tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để các tôn giáo được hoạt động, đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng của nhân dân tại địa phương.

Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Nam Từ Liêm

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, đại diện các tôn giáo chúc các đồng chí lãnh đạo QU – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam quận cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận Nam Từ Liêm và toàn thể nhân dân đón một mùa xuân mới an vui, năm mới thắng lợi mới.

Giáo xứ Ngọc Mạch phường Xuân Phương

Thay mặt lãnh đạo QU – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam quận, đồng chí Trần Thanh Long – UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ của các tôn giáo trên địa bàn quận trong năm 2022.

Giáo xứ Phùng Khoang và Đại chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội

Đồng chí mong muốn các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần sống tốt đời, đẹp đạo; tiếp tục đồng hành, sẻ chia cùng chính quyền và nhân quận Nam Từ Liêm chung sức,  đồng lòng xây dựng quận ngày một văn minh, giầu đẹp và hiện đại. Kính chúc đại diện các tôn giáo trên địa bàn quận năm mới an khang và thịnh vượng.

Thanh Hải

 

BẢN ĐỒ SỐ