TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ban chỉ đạo hè phường Tây Mỗ khai mạc giải  bóng đá thanh thiếu niên năm 2022
Ngày đăng 04/07/2022 | 09:26  | Lượt xem: 120

(NTL) Chiều ngày 02/7, tại Trung tâm Văn hóa – thể thao phường, Ban chỉ đạo hè phường Tây Mỗ đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá cho các em thanh thiếu niên trên địa bàn phường.

Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, đại diện các hội, đoàn thể, các ông, bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố và hơn 300 thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 10 đến 15 trên địa bàn phường.

Ngay trong ngày khai mạc, đã có 04 trận đấu diễn ra giữa các đội bóng. Dự kiến, giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 20/7 và Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất – Nhì – Ba và Khuyến khích cho các đội bóng tham dự.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu niên năm 2022, nhằm nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào luyện tập thể dục - thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em hạn chế tham gia các trò chơi điện tử, mạng xã hội và tránh xa các tệ nạn, các trò chơi nguy hiểm.

Phạm Hương – P. Tây Mỗ