TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Vinh – Đảng bộ phường Mỹ Đình 2
Ngày đăng 26/08/2022 | 09:00  | Lượt xem: 255

(NTL) Sáng ngày 25/8, tại xã Nghiêm Xuyên - Huyện Thường Tín, Quận ủy Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Vinh hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Mỹ Đình 2. Do đồng chí Lê Văn Vinh tuổi cao nên lễ trao tặng được tổ chức trang trọng tại nhà riêng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ cùng đại diện Thường trực Đảng ủy phường Mỹ Đình 2.

Đồng chí Lê Văn Vinh sinh năm 1927, quê quán tại xã Nghiêm Xuyên, huyện Thường Tín, Hà Nội. Từ năm 1945-1946, đồng chí là Trưởng Ban Cứu tế công đoàn, tự vệ chiến đấu khu Long Biên, Hà Nội. Từ năm 1947-1949 là Thư ký công đoàn, Trưởng Ban thông tin xã Dũng Tiến, Thường Tín, Hà Đông. Từ năm 1949-1950 là Thường vụ công đoàn huyện Thường tín, là cán bộ thoát ly. Từ năm 1952-1962 công tác tại Bộ Tư lệnh Liên khu 4 và sau đó chuyển về Sư đoàn 305. Từ năm 1963-1972, là Bí thư Đảng uỷ nhà máy Vạn Điểm, cán bộ chuyên trách Đảng. Từ năm 1972-1974 là Chủ nhiệm Công ty Kiến trúc khu nam Hà Tây, Phó Bí thư Đảng uỷ. Từ năm 1974-1988, là Giám đốc Công ty ng than và vật liệu xây dựng Hà Tây. Từ 4/2014 đến nay, đồng chí sinh hoạt tại chi bộ 14, thuộc Đảng bộ phường Mỹ Đình 2.

Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Vinh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trên mọi cương vị công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất cao đẹp của người cộng sản kiên trung. Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc đồng chí Lê Văn Vinh thật nhiều sức khỏe và luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Được biết, đồng chí Lê Văn Vinh là đảng viên duy nhất của Đảng bộ quận Nam Từ Liêm được vinh dự nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng trong đợt này.

Hoàng Hiếu