TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Thường trực Quận ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ
Ngày đăng 25/07/2022 | 14:55  | Lượt xem: 590

(NTL) Sáng ngày 25/7, Thường trực Quận ủy đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Bà Bùi Thị Nga - vợ liệt sĩ (đứng thứ 3 từ trái sang phải)

Theo đó, đoàn 1 do đồng chí Trần Đức Hoạt – TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Bùi Thị Nga là vợ liệt sĩ tại TDP Phượng và gia đình ông Nghiêm Xuân Thi bị nhiễm chất độc hóa học 61% tại TDP Lò, phường Tây Mỗ.

Ông Nghiêm Xuân Thi (ngồi đầu tiên từ trái sang phải)

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Quận ủy cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các ông, bà và gia đình; bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những hy sinh, mất mát, đau đớn về thể xác và tinh thần đối với gia đình bà Bùi Thị Nga và ông Nghiêm Xuân Thi; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ vui mừng trước sự cố gắng của gia đình đã khắc phục khó khăn, phấn đấu trong học tập, công tác, đặc biệt là trong phát triển kinh tế để ổn định và nâng cao mức sống của mỗi gia đình. Đồng chí Bí thư Quận ủy mong muốn các ông, bà tiếp tục cố gắng khỏe mạnh; vận động con, cháu cùng những người xung quanh thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát huy phẩm chất của gia đình cách mạng giáo dục con, cháu thảo hiền; tu dưỡng, rèn luyện, học tập để tiếp tục công hiến, làm giàu cho gia đình, quê hương, đất nước…

Đoàn 2 đo đồng chí Lâm Quang Thao – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Kiều Thị Phú là vợ liệt sỹ tại TDP Ngang, phường Đại Mỗ.

Bà Kiều Thị Phú (đứng thứ 2 từ phải sang trái)

Tại đây, thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình bà Kiều Thị Phú, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương bệnh binh, liệt sĩ trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước ngày hôm nay.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND phường Đại Mỗ cũng trao tặng quà của Chủ tịch nước, Thành phố, Quận và Phường gửi đến các gia đình người có công.

Thanh Hải – Trần Hòa

 

BẢN ĐỒ SỐ