TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Thành lập Chi bộ Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn, phường Mỹ Đình 1
Ngày đăng 13/11/2021 | 16:54  | Lượt xem: 552

(NTL) Sáng ngày 13/11, Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn trực thuộc Đảng ủy phường Mỹ Đình 1.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Nam – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận, Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 09 Quận; đồng chí Lê Thị Kim Điệp – QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 cùng các đồng chí thành viên BCĐ, lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn và lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn, Chi bộ gồm 3 đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý được chỉ định làm Bí thư chi bộ.

Liên đoàn Lao động quận công bố quyết định kết nạp 10 cán bộ, công nhân viên lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn vào tổ chức Công đoàn Việt Nam và thành lập Công đoàn Công ty trực thuộc Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm. Đồng thời, chỉ định 3 đồng chí trong Ban chấp hành và 01 đồng chí cán bộ phụ trách công tác kiểm tra công đoàn lâm thời.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Nam – Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 09 Quận đề nghị Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cũng như phân công ủy viên theo dõi, hướng dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho chi bộ hoạt động theo đúng điều lệ của Đảng. Đối với Chi bộ Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn khẩn trương xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ, sinh hoạt hàng tháng theo hướng dẫn; duy trì nề nếp sinh hoạt, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt đảng; thường xuyên gắn công tác sản xuất kinh doanh, công tác xây dựng chi bộ và công tác công đoàn; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Bí thư Đảng ủy đã tiếp thu toàn diện ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo và trực tiếp giao nhiệm vụ cho Chi bộ Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý - Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Quận ủy, Liên đoàn Lao động quận, Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 dành cho Công ty và hứa cùng với tập thể cán bộ, công nhân viên công ty phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 và Đảng bộ Quận.

Nhân dịp này, Quận ủy, Liên đoàn Lao động quận, Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 và đại diện cơ quan, doanh nghiệp đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chi bộ, công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kinh doanh thiết bị Thái Sơn.

Vũ Tâm