TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Tặng quà Tết các gia đình chính sách tiêu biểu và hộ cận nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 16/01/2023 | 14:00  | Lượt xem: 143

(NTL) Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cùng với các đồng chí lãnh đạo QU-HĐND-UBND quận, vừa qua các đoàn công tác của Quận ủy đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách người có công và các hộ cận nghèo gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và một số đơn vị trên địa bàn quận.

 

Theo đó, đoàn công tác số 4 do đồng chí Đỗ Thiện Đức – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận làm trưởng đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Lương Mạnh Linh là thương binh 25%, nhiễm chất độc hóa học 41%, hiện đang sinh sống tại TDP số 7 Đình Thôn và gia đình bà Lê Thị Hà, hộ cận nghèo hiện đang sinh sống tại TDP số 12 Nhân Mỹ phường Mỹ Đình 1.

 

 

Đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy cùng đoàn công tác số 9 đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Lê Quang Điểm bị nhiễm chất độc hóa học 61%, hiện ông và gia đình đang sinh sống tại TDP số 18; gia đình bà Tạ Thị Ngoan là hộ cận nghèo hiện đang sinh sống tại TDP số 17 phường Trung Văn. Đồng thời, đoàn công tác số 9 cũng đã đến tặng quà của Thành phố cho Công ty cổ phần Kym Việt.

 

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Hà – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT QU cùng đoàn công tác số 7 đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Triệu Đà, nhiễm chất độc hóa học 40%, hiện đang sinh sống tại TDP số 4 và gia đình bà Vũ Thị Bích, hộ cận nghèo, hiện đang sinh sống tại TDP số 15 phường Cầu Diễn.

 

Đồng thời, lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH đã thay mặt lãnh đạo quận đến thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công số II Hà Nội; Trung tâm Điều dưỡng người có công số III Hà Nội; Trung tâm Bảo trợ xã hội số III Hà Nội.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực, cố gắng, khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, ổn định kinh tế gia đình; tiếp tục vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã chúc mừng các gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui vẻ, năm mới an khang và thịnh vượng.

Tổng hợp

 

BẢN ĐỒ SỐ