TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Quận Nam Từ Liêm trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam
Ngày đăng 30/08/2022 | 15:20  | Lượt xem: 321

(NTL) Sáng ngày 30/8, Quận ủy Nam Từ Liêm đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Huy Cường - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong BTV Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ Việt Nam quận, Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận, Bí thư Đảng ủy các phường cùng các đảng viên được trao Huy hiệu đảng và các cá nhân, tập thể được khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Lâm Quang Thao đã ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc 77 năm qua đồng thời khẳng định, kế thừa, vận dụng sáng tạo ý nghĩa tinh thần và bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Nam Từ Liêm đã vận dụng sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của quận và thành phố giao. Trong những năm qua, kinh tế của quận tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao, thu ngân sách năm 2022 trên địa bàn tính đến ngày 24/8 là 5.656,312 tỷ đồng, đạt 81% dự toán, bằng 120% so với cùng kỳ. Chi cân đối ngân sách là 851,221 tỷ đồng, đạt 58% dự toán. An sinh xã hội, phúc lợi xã hội được duy trì và bảo đảm. Công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh hướng về mục tiêu phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội được chú trọng, từng bước đổi mới; đời sống nhân dân được chăm lo ngày càng tốt hơn.

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của BTV Thành ủy, Quận ủy Nam Từ liêm đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 214 đảng viên. Trong đó, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 21 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 58 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 26 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 67 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 19 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trước đó, Quận uỷ Nam Từ Liêm đã tổ chức trao trực tiếp tại gia đình cho đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Hoàng Hiếu