TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Quận Nam Từ Liêm hỗ trợ gia đình nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân
Ngày đăng 15/09/2023 | 14:54  | Lượt xem: 1422

(NTL) Sáng ngày 15/9, đồng chí Trần Đức Hoạt - TUV, Bí thư Quận uỷ cùng Đoàn công tác đã đến động viên và gửi quà hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại trụ sở Quận uỷ - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Huyền Mai - Bí thư Quận uỷ Thanh Xuân.

Theo đó, Quận uỷ - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận Nam Từ Liêm đã gửi hỗ trợ thông qua UBMTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân cho những người dân bị thiệt hại trong vụ hoả hoạn xảy ra tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân với số tiền là 50 triệu đồng.

Đau xót trước thảm họa của quận Thanh Xuân, đồng chí Trần Đức Hoạt - Bí thư Quận uỷ Nam Từ Liêm đã có những chia sẻ sâu sắc với sự mất mát, khó khăn của các gia đình nạn nhân vụ cháy. Đồng thời, đồng chí động viên các gia đình cũng như tập thể cán bộ, lãnh đạo quận Thanh Xuân cố gắng vượt qua khó khăn và khẳng định cán bộ, lãnh đạo và Nhân dân quận Nam Từ Liêm luôn đồng hành, hỗ trợ các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Thay mặt lãnh Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận Thanh Xuân, Bí thư Quận uỷ Thanh Xuân Bùi Huyền Mai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc vì tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời của đoàn công tác quận Nam Từ Liêm. Đồng chí khẳng định, chính quyền địa phương sẽ sát sao với các nhiệm vụ công tác tại cơ sở và tiếp tục đồng hành với các gia đình người bị nạn không chỉ trong thời gian này mà còn cả lâu dài để người dân ổn định tâm lý, cuộc sống.

Ánh Tuyết