TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7
Ngày đăng 27/07/2022 | 10:38  | Lượt xem: 615

(NTL) Sáng ngày 27/7, đoàn Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận Nam Từ Liêm do đồng chí Trần Đức Hoạt - TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Mai Dịch và nghĩa trang liệt sĩ Thành phố.

Tham gia đoàn có các đồng chí Thường trực Quận ủy; các đồng chí UVBTV Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các phòng, ban, ngành và các tổ chức CT-XH quận.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đoàn đại biểu đã dâng hương, dâng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã đóng góp xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ".

Tiếp đó, các đại biểu đã đến thắp hương từng ngôi mộ của các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân và nguyện phấn đấu hết mình để xây dựng đất nước ngày càng phát triển, văn minh.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc về những hy sinh, cống hiến của các anh hùng, liệt sĩ với nền độc lập, tự do của dân tộc.

Hoàng Hiếu

 

 

 

 

BẢN ĐỒ SỐ