TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Gặp mặt, tặng Kỷ niệm chương nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập ngành Tuyên giáo của Đảng
Ngày đăng 01/08/2022 | 14:34  | Lượt xem: 465

(NTL) Sáng ngày 1/8, Quận ủy Nam Từ Liêm tổ chức hội nghị Gặp mặt, tặng Kỷ niệm chương nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2022).

Dự hội nghị có đồng chí Lâm Quang Thao – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; các đồng chí UVBTV Quận ủy; lãnh đạo UBND quận và các cán bộ làm công tác tuyên giáo cấp cơ sở trên địa bàn quận.

Trong diễn văn chào mừng tại hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Đỗ Khắc Đạo đã cùng với các đại biểu ôn lại chặng đường lịch sử 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Đồng thời, đồng chí cho biết, để tiếp tục phát huy truyền thống, hơn 8 năm qua, Ban Tuyên giáo Quận ủy luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác tham mưu cho Quận ủy trên các mặt, đặc biệt triển khai đề án 04 và đề án 07; học tập, thảo luận, xây dựng chương trình hành động, kiểm tra, sơ kết, tổng kết việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết gắn với trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy; công tác tuyên truyền được chỉ đạo đổi mới về nội dung và hình thức; nắm bắt và định hướng dư luận xã hội được đặc biệt chú trọng; biên soạn các ấn phẩm để tuyên truyền, giáo dục lịch sử, truyền thống cách mạng địa phương…

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Lâm Quang Thao gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo các cấp đã không ngừng nỗ lực, vượt khó để công tác tuyên giáo của quận đạt được nhiều kết quả. Đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác liên lạc, phối hợp; đội ngũ cán bộ tuyên giáo của quận tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang ngành tuyên giáo của Đảng; làm tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy đảng, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quận Nam Từ Liêm trở thành trung tâm mới của Thủ đô, xanh, giàu, đẹp, hiện đại, văn minh.

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” cho 70 đồng chí. Trong đó, quận Nam Từ Liêm vinh dự có 4 đồng chí được trao tặng Kỷ niệm chương.

Hoàng Hiếu

BẢN ĐỒ SỐ