TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Gặp mặt chia tay và tri ân các cán bộ nghỉ chế độ và chuyển công tác
Ngày đăng 12/01/2022 | 08:56  | Lượt xem: 396

(NTL) Sáng ngày 11/1, Quận uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ quận Nam Từ Liêm tổ chức hội nghị Gặp mặt chia tay, tri ân các đồng chí cán bộ chủ chốt quận đã nghỉ chế độ và chuyển công tác năm 2021.

Tham dự hội nghị có đồng chí Dương Đức Tuấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; đồng chí Trần Đức Hoạt - TUV, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Lâm Quang Thao - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ; đồng chí Nguyễn Huy Cường - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Nguyên Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành và các đồng chí cán bộ quận, phường đã nghỉ chế độ và chuyển công tác năm 2021.

Theo đó, có 7 cán bộ chủ chốt của Quận đã nghỉ chế độ trong năm 2021 bao gồm, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Nguyên Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đỗ Thị Soan – Nguyên Chủ tịch HĐND phường Mễ Trì; đồng chí Nguyễn Đình Dũng – Nguyên Chủ tịch HĐND phường Trung Văn; đồng chí Nguyễn Tất Tuấn – Nguyên Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận; Đại tá Lê Phú Nghĩa – Nguyên Chính trị viên Phó BCHQS quận; Thượng tá Vũ Anh Dũng – Nguyên Phó Trưởng Công an quận. Có 3 cán bộ chuyển công tác gồm đồng chí Tăng Bùi Quốc Nam – Nguyên Phó viện trưởng VKSND quận; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – PGĐ Kho bạc Nhà nước quận; đồng chí Bùi Lệ Thủy – PGĐ Kho bạc Nhà nước quận.

Thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND quận, Bí thư Quận ủy Trần Đức Hoạt khẳng định, trải qua nhiều năm công tác trên nhiều cương vị khác nhau, nhưng dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Nguyễn Văn Hải cũng như các cán bộ chủ chốt của quận đã nghỉ chế độ và chuyển công tác luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm việc nghiêm túc, nguyên tắc và trách nhiệm; với đồng nghiệp luôn gần gũi, cởi mở, đoàn kết. Trong giai đoạn làm Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Nguyễn Văn Hải luôn phát huy hết năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Nam Từ Liêm thực hiện thắng lợi kế hoạch, mục tiêu phát triển KT-XH đã đề ra, nhiều thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân. Đồng thời, đồng chí mong muốn, các đồng chí cán bộ đã nghỉ chế độ và chuyển công tác sang cương vị mới sẽ luôn quan tâm, giúp đỡ nhân dân và quận Nam Từ Liêm trên mọi lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hải bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác đã luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp của các phòng, ban, ngành, cơ quan cũng như những tình cảm tốt đẹp, đầm ấm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ Quận ủy - HĐND - UBND quận hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, xây dựng quận Nam Từ Liêm ngày một giàu đẹp, phát triển và văn minh.

Hoàng Hiếu