TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN ỦY

Đoàn lãnh đạo quận Nam Từ Liêm dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố và Nghĩa trang Mai Dịch nhân dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023
Ngày đăng 17/01/2023 | 14:40  | Lượt xem: 294

(NTL) Sáng ngày 17/1, Quận uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố và Nghĩa trang Mai Dịch nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Trần Đức Hoạt – TUV, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Lâm Quang Thao – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ; đồng chí Nguyễn Huy Cường – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong BTV Quận uỷ; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc Quận.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được Quận tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. 

Sau Lễ viếng, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân những liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố và Nghĩa trang Mai Dịch.

Hoàng Hiếu

 

BẢN ĐỒ SỐ