TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Phùng Thị Hồng Hà thăm, chúc tết gia đình chính sách tiêu biểu, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết tại quận Nam Từ Liêm
Ngày đăng 12/01/2022 | 09:45  | Lượt xem: 130

(NTL) Chiều ngày 11/1, đoàn công tác của Thành phố Hà Nội do đồng chí Phùng Thị Hồng Hà -  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách tiêu biểu, đơn vị làm nhiệm vụ trực tết trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành Thành phố. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Đức Hoạt - TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Huy Cường - Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Chủ tịch HĐND quận.

Thăm, chúc Tết gia đình thương binh Bùi Văn Sơn (TDP số 7, phường Xuân Phương), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP bày tỏ trân trọng những đóng góp của ông đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, ông Bùi Văn Sơn vẫn phát huy tinh thần người lính, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ, tích cực đóng góp xây dựng địa phương.

Tiếp đó, đoàn đến thăm, chúc Tết gia đình cựu chiến binh Nguyễn Tiến Hưng, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP số 5 phường Xuân Phương - Người tốt việc tốt cấp TP năm 2021, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của bản thân ông và gia đình. Là cựu chiến binh, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP, ông Nguyễn Tiến Hưng luôn nhiệt tình và có nhiều cách làm mới, giúp người dân nhận thức đúng và cùng hành động để tạo nên hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở cơ sở. Nổi bật là ông đã thành lập nhóm Zalo với thành viên là người dân trong khu phố để nắm vững tình hình, tuyên truyền, nhắc nhở các biện pháp phòng chống dịch. Vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, ông còn đi từng hộ gia đình để lấy thông tin lập danh sách với hơn 2.000 cử tri, tích cực vận động, tuyên truyền Nhân dân tham gia bầu cử, nên tỷ lệ cử tri của TDP đi bỏ phiếu đạt cao.

Ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của gia đình thương binh, cựu chiến binh tiêu biểu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà mong muốn thời gian tới, các gia đình chính sách tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương.

Cùng với đoàn của Thành phố, Quận ủy- HĐND-UBND quận đã tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tiêu biểu. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, cấp ủy và chính quyền địa phương, các gia đình thương binh, cựu chiến binh tiêu biểu quận khẳng định, sẽ tiếp tục nêu gương, động viên con cháu, vận động khu dân cư tích cực đóng góp xây dựng Thủ đô, đất nước.

Đến thăm, chúc Tết CBCNV Công ty điện lực quận. Tại đây, sau khi nghe báo cáo nhanh về tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể CBCNV đơn vị đã vận hành an toàn lưới điện, phục vụ Nhân dân và phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa trên địa bàn quận, TP. Từ đó, bày tỏ tin tưởng trong năm 2022, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào kết quả phát triển chung của điện lực Thủ đô.

Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP đã tặng quà Tết cho tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty điện lực quận Nam Từ Liêm và gửi lời chúc năm mới an khang, hạnh phúc tới các gia đình CBCNV của đơn vị.

Trần Hòa