TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

UBND quận tổ chức chào cờ sáng thứ Hai đầu tuần
Ngày đăng 15/08/2022 | 09:13  | Lượt xem: 209

Sáng ngày 15/8, UBND quận đã tổ chức thực hiện nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Huy Cường - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND quận cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, đơn vị thuộc quận.

Sau nghi thức chào cờ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Quận, Văn phòng HĐND-UBND quận đã thông qua một số nội dung đối với các phòng, ban, ngành, đơn vị, UBND các phường cần triển khai từ ngày 15/8-21/8. Đồng thời, giao nhiệm vụ cụ thể đối với từng cơ quan, đơn vị thuộc UBND quận quản lý.

Thông qua nghi thức chào cờ đầu tuần, nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Bắt đầu một tuần làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc, việc chào cờ được tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên sẽ góp phần xây dựng văn hóa công sở văn minh, hiện đại.

Hoàng Hiếu