TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

UBND quận họp thống nhất nội dung do các khối đề xuất
Ngày đăng 22/11/2021 | 16:50  | Lượt xem: 195

(NTL) Chiều ngày 22/11, UBND quận tổ chức cuộc họp tập thể lãnh đạo UBND quận để thống nhất chỉ đạo, quyết định một số nội dung do các khối đề xuất.

Đồng chí Nguyễn Huy Cường - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận chủ trì cuộc họp. Tham gia cuộc họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành chuyên môn thuộc UBND quận.

Tại cuộc họp, các đồng chí lãnh đạo UBND quận thống nhất giải quyết một số nội dung đề xuất của các đơn vị liên quan. Theo đó, phòng Tài chính - Kế hoạch báo cáo việc miễn, giảm, giãn thời gian nộp tiền sử dụng diện tích Chợ thương mại dịch vụ tổng hợp Trung Văn; trình bày nội dung về việc bổ sung dự toán kinh phí phục vụ hoạt động của các Trạm y tế lưu động trên địa bàn Quận năm 2021; báo cáo về việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước của Quận theo các Nghị định số 167/2021/NĐ-CP và số 67/2021/NĐ-CP. Phòng Kinh tế trình bày phương hướng về việc đăng ký các vị trí tổ chức chợ Hoa Xuân phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Phòng Quản lý Đô thị báo cáo công tác thanh tra về trật tự xây dựng trên địa bàn một số phường.

Kết luận tại cuộc họp, thay mặt tập thể lãnh đạo UBND quận, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Huy Cường ghi nhận các kết quả đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các phòng ban, đơn vị liên quan tổ chức thống nhất phương hướng, nhiệm vụ và triển khai giải quyết nhanh chóng các phần việc để đảm bảo tiến độ được giao cũng như đúng quy định của pháp luật.

Hoàng Hiếu