TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Liên hoan Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 19/05/2022 | 09:00  | Lượt xem: 141

(NTL) Tối ngày 18/5, tại Sân khấu ngoài trời Khu đô thị Vinhomes Gardenia, phường Cầu Diễn, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao quận phối hợp với Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long tổ chức đêm Liên hoan Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

         

Dự và động viên chương trình có đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thành phố; đại diện lãnh đạo Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các phường và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Chương trình nghệ thuật với hơn 20 ca khúc được tuyển chọn do Đội Tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao quận Nam Từ Liêm và Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long thể hiện với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh cùng những câu chuyện về Bác Hồ, vị lãnh tụ vĩ đại, cả cuộc đời hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, một lòng vì nước, vì dân.

Đêm liên hoan là dịp để người dân quận Nam Từ Liêm bày tỏ lòng thành kính, ghi nhớ công ơn to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc đấu tranh, giải phóng dân tộc, khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa và các giá trị văn hóa, tư tưởng, đạo đức, phong cách tốt đẹp mà Bác để lại cho các thế hệ hôm nay và mai sau. Đồng thời cũng là hoạt động góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa ở cơ sở trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Tiến Tuấn

BẢN ĐỒ SỐ