TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Hội thi dinh dưỡng trẻ em cấp mầm non năm học 2023-2024
Ngày đăng 04/12/2023 | 10:51  | Lượt xem: 1317

(NTL) Sáng ngày 02/12, tại Trường Mầm non Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Phòng GD&ĐT quận đã tổ chức Hội thi dinh dưỡng trẻ em cấp Mầm non năm học 2023-2024.

         

Khai mạc hội thi, đồng chí Lê Thị Tâm – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận cho biết, hội thi dinh dưỡng trẻ em cấp Quận năm học 2023-2024 là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và toàn xã hội về tầm quan trọng của trẻ em. Thông qua hội thi, các đội tham gia sẽ được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì ở trẻ em.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 66 thí sinh đến từ 22 đội thuộc các Trường mầm non công lập, ngoài công lập và lớp mầm non độc lập trên địa bàn quận. Ghi nhận, ngay từ sáng sớm, các đội dự thi đã có mặt đông đủ để chuẩn bị nội dung dự thi của đơn vị mình. Với đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo mầm non và đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng, các đội dự thi đã sắp xếp, trang trí bàn dinh dưỡng phong phú,  đẹp mắt và hấp dẫn với các loại thực phẩm phù hợp cho lứa tuổi mầm non.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao các giải chuyên đề: Thực đơn hấp dẫn, phù hợp nhất cho Trường mầm non Cầu Diễn; Trình bày thẩm mỹ nhất cho Trường mầm non Xuân Phương; Thuyết trình hay nhất cho Trường mầm non Đại Mỗ A.

Giải Xuất sắc được trao cho Trường mầm non Trung Văn.

 Giải Nhất Trường mầm non Mễ Trì, Mỹ Đình 2.

 

Giải Nhì  Trường mầm non Mỹ Đình 1, Phùng Khoang, Tây Mỗ A, Sắc mầu tuổi thơ và Nhóm mầm non độc lập Cầu Diễn; các đội thi còn lại đạt đồng giải Ba.

Thanh Hải