TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UBND QUẬN

Đồng chí Nguyễn Quốc Nam – Phó Chủ tịch UBND quận chủ trì cuộc họp về việc tổ chức hội chợ năm 2022
Ngày đăng 20/09/2022 | 14:34  | Lượt xem: 210

(NTL) Sáng ngày 20/9, đồng chí Nguyễn Quốc Nam – Phó Chủ tịch UBND quận đã chủ trì cuộc họp về việc tổ chức hội chợ năm 2022 và xây dựng mô hình kinh tế đô thị (Chợ đêm). Tham gia cuộc họp có lãnh đạo phòng TC-KC, phòng Kinh tế và BQL chợ quận Nam Từ Liêm.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND quận đã xem xét báo cáo của lãnh đạo phòng Kinh tế quận về việc tổ chức hội chợ năm 2022 và xây dựng mô hình kinh tế đô thị (chợ đêm); làm việc về kiểm điểm tiến độ thực hiện Thông báo số 328/TB-UBND ngày 6/5/2022 của UBND quận và các nhiệm vụ trọng tâm của phòng Kinh tế 4 tháng cuối năm. Đồng thời, lãnh đạo Ban Quản lý chợ cũng đã trình bày nội dung liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của Ban.

Sau khi nghe các phòng, ban, ngành báo cáo đề xuất, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Quốc Nam đã ghi nhận các kết quả đạt được, cũng như cơ bản thống nhất với nội dung, chủ trương đề xuất. Đồng chí yêu cầu các phòng, ban, đơn vị liên quan chủ động tăng cường trong công tác phối hợp; tổ chức triển khai theo phương hướng, nhiệm vụ; tích cực đẩy nhanh tiến độ giải quyết sớm các phần việc theo quy trình. Trong trường hợp gặp khó khăn, vướng mắc, nhanh chóng báo cáo lãnh đạo phụ trách để có phương án giải quyết kịp thời.

Hoàng Hiếu

 

BẢN ĐỒ SỐ