TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

UBND phường Phương Canh tổ chức hội nghị tuyên truyền lần thứ 2 về dịch bệnh Sốt xuất huyết
Ngày đăng 22/09/2022 | 08:42  | Lượt xem: 48

(NTL) Chiều ngày 21/9, tại Trung tâm Văn hóa thể thao phường, UBND phường Phương Canh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền lần thứ 2 về dịch bệnh Sốt xuất huyết và cách phòng tránh cho nhân dân trên địa bàn của 5 TDP khu vực Hòe Thị.

Tại hội nghị, Bác sỹ Nguyễn Văn Lĩnh – Khoa kiểm soát bệnh tật thuộc Trung tâm Y tế quận đã nêu lên tầm nguy hiểm của dịch bệnh SXH, một căn bệnh vô cùng nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong. Phường Phương Canh là một trong những phường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm có số ca mắc SXH nhiều, đặc biệt tại các TDP số 1,2,5,6,8. Đồng thời, Bác sỹ Nguyễn Văn Lĩnh cũng đã truyền đạt đến nhân dân các khuyến cáo, cách phòng chống bệnh SXH để ngăn chặn dịch bùng phát ở diện rộng trên đia bàn.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo UBND phường đã chỉ đạo các đội xung kích phòng chống dịch SXH cần tăng cường tuyên truyền vận động nhân dân vệ sinh môi trường, nhà ở sạch sẽ diệt loăng quăng bọ gậy, vận động nhân dân phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác phun hóa chất phòng chống dịch. Trước đó, chiều ngày 17/9, UBND phường đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống bệnh SXH  lần 1 tại nhà văn hóa TDP số 2 cho nhân dân tại 3 TDP số 1,2,8 Tu Hoàng.

Nguyễn Huyền – P. PC

BẢN ĐỒ SỐ