TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Tuyên truyền, đánh giá về tiến độ triển khai thực hiện dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài
Ngày đăng 17/03/2023 | 16:08  | Lượt xem: 886

(NTL) Ngày 16/3, UBND phường Đại Mỗ phối hợp với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận tổ chức hội nghị tuyên truyền, đánh giá về tiến độ triển khai thực hiện dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài.

Cụ thể, Dự án được đưa vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021 – 2025 với tổng số vốn được bố trí là 740.350 triệu đồng. Sau khi được phê duyệt chủ trương đầu tư, Ban Quản lý dự án ĐTXD Quận đã khẩn trương tổ chức thực hiện các bước tiếp theo đảm bảo tiến độ theo kế hoạch.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Chiến - Chủ tịch UBMTTQ phường Đại Mỗ đã phát biểu, đồng thời tuyên truyền đến nhân dân, đặc biệt các hộ gia đình liên quan đến Dự án đường Lê Quang đạo kéo dài sớm thực hiện các nội dung, tiến độ của Tổ công tác phường Đại Mỗ. Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp những ý kiến vướng mắc tới công tác GPMB đối với tuyến đường Lê quang Đạo kéo dài và được đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận giải thích và cung cấp các tài liệu liên quan.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Viết Hùng - Phó Chủ tịch UBND Phường ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong quá trình triển khai dự án. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị toàn bộ hệ thống chính trị từ Phường đến các Tổ dân phố tăng cường ý thức, trách nhiệm trong triển khai nhiệm vụ; công chức Địa chính- xây dựng - đô thị và môi trường tham mưu đẩy mạnh tiến độ, thực hiện quy định, quy trình, phối hợp tích cực với Trung tâm Phát triển quỹ đất quận trong công tác GPMB , đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thành thông xe kỹ thuật theo dự kiến tháng vào 4/2024.

Nguyễn Thanh – P. ĐM