TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Trường THPT Mỹ Đình tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 20/11/2021 | 21:06  | Lượt xem: 130

(NTL) Sáng ngày 20/11, Trường THPT Mỹ Đình đã tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Mỹ Đình 1; BGH, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thu Hà-Bí thi Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Mỹ Đình đã phát biểu chào mừng 39 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021).

Sau khi lắng nghe phát biểu của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trịnh Văn Quế-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mỹ Đình 1 ghi nhận những sự cố gắng và đóng góp của trường THPT Mỹ Đình trong thời gian vừa qua. Thay mặt Đảng ủy-UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Mỹ Đình 1, đồng chí gửi lời chúc đến BGH nhà trường cùng toàn thể các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên, các em học sinh trường THPT Mỹ Đình luôn mạnh khỏe và có một năm học đạt nhiều thành tích…

Nhân dịp này, nhà trường cũng thực hiện trao thưởng đối với 5 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 2 giáo viên đạt giải cao trong cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử và phần mềm dạy học và 1 giáo viên đạt danh hiệu Gia đình nhà giáo tiêu biểu năm học 2020-2021.

Tiến Tuấn