TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Tin hoạt động phường Xuân Phương
Ngày đăng 19/01/2023 | 15:18  | Lượt xem: 132

(NTL) Chiều ngày 18/01, UBND phường Xuân Phương phối hợp Hội đồng NVQS phường tổ chức gặp mặt trao lệnh nhập ngũ cho 08 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quận sự năm 2023; đón tiếp 04 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023.

Trong không khí thân tình, ấm áp, lãnh đạo phường Xuân Phương đã chúc mừng các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; mong các đồng chí tiếp tục phát huy tính kỉ luật được rèn giũa trong thời kì quân ngũ để rèn luyện bản thân ngày càng trưởng thành, tích cực tham gia vào các nhiệm vụ, công tác và phong trào thi đua tại địa phương, trở thành những công dân gương mẫu.
Trao đổi với các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, lãnh đạo phường mong muốn các đồng chí trong thời gian vui Tết đón Xuân cần giữ gìn sức khỏe bản thân, chuẩn bị sẵn sàng để chờ ngày lên đường nhập ngũ. Trong thời gian tham gia quân ngũ, đề nghị các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của địa phương, chấp hành tốt kỉ luật quân đội, trở thành những chiến sĩ quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, bản lĩnh trong thời kì mới.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Xuân Phương cùng các đoàn thể đã trao các suất quà cho thanh niên nhập ngũ, thanh niên xuất ngũ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Quý Mão 2023. Sáng ngày 18/01, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Phương Canh.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo phường đã đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần của các thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Xuân Phương nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của phường đã đề ra trong năm 2023.

Quỳnh Hương- P. XP

 

BẢN ĐỒ SỐ