TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Tin hoạt động phường Mỹ Đình 1
Ngày đăng 19/01/2023 | 15:01  | Lượt xem: 117

(NTL) Thực hiện sự ủy quyền của Quận ủy Nam Từ Liêm về trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2/2023, chiều ngày 16/1/2023, Đảng ủy phường Mỹ Đình 1 đã tổ chức trao tặng huy hiệu đảng cho 5 đồng chí nhận huy hiệu đảng 50, 55, 60 năm tuổi đảng tại các tổ dân phố số 9 Đình Thôn, tổ dân phố số 13 Nhân Mỹ và chi bộ Công ty cổ phần truyền thông thủ đô.

Tại đây, lãnh đạo phường đã gửi lời cảm ơn đối với những đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, tiếp túc tiên phong gương mẫu là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Cũng chiều ngày 16/1, Lãnh đạo ĐU - UBND - UBMTTQ phường đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà 3 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường. Nhân dịp này, lãnh đạo phường cũng gửi lời chúc sức khỏe và lời hỏi thăm ân cần đên các đồng chí và gia đình.

Sáng ngày 17/01, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường đã tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà các ông/bà là cán bộ nguyên lãnh đạo xã Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1 qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên Đán Qúy Mão năm 2023.

Đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Mỹ Đình 1 bày tỏ lòng biết ơn về những cống hiến quý báu của các bậc lãnh đạo qua các thời kỳ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đại phường.

Tại hội nghị c các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường, các đồng chí lãnh đạo phường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho địa phương và Quận Nam Từ Liêm.

Sáng ngày 18/01, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường đã tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên, tặng quà các đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2023.

Tại hội nghị các đồng chí tân binh đã được đồng chí Trịnh Văn Quế - Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Thanh niên lên đường nhập ngũ 2023 và các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về đại phương.

Nhân dịp tết Nguyên đán xuân Qúy Mão năm 2023, lãnh đạo phường trao tặng 6 đồng chí tân binh 01 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 đồng để động viên tinh thần các chiến sĩ tân binh. Cũng tại hội nghị đồng chí Lưu Thị Thuần – Phó Giám đốc hợp tác xã tổng hợp nông nghiệp Mỹ Đình thay mặt cho HTX trao tặng quà cho các tân binh.

Lưu Hương

BẢN ĐỒ SỐ