TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Trung Văn ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở
Ngày đăng 09/07/2024 | 09:53  | Lượt xem: 152

Chiều ngày 05/7, UBND phường tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở. Tới dự buổi Lễ có Thượng tá Phạm Hồng Thanh – Phó Chủ nhiệm UBKT Công an quận, các đ/c chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Đội Tổng hợp Công an quận, lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ phường, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, công an phường,  BTCB, TTTDP cùng đông đảo thành viên tham gia lực lượng bảo vệ ANTT trên địa bàn phường.

Các đại biểu đã nghe lãnh đạo Công an Phường thông qua các nội dung của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ An ninh trật tự ở cơ sở và các văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết thi hành Luật; công tác tham mưu triển khai xây dựng, tổ chức lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở trên địa bàn Quận. Đồng thời, ra mắt lực lượng tham gia  bảo vệ ANTT ở 21 tổ dân phố gồm 78 đồng chí, trong đó có 20 tổ trưởng và 28 tổ phó.

Về dự và phát biểu chỉ đạo, Thượng tá Phạm Hồng Thanh – Phó Chủ nhiệm UBKT Công an quận đề nghị lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở nhanh chóng ổn định tổ chức, bắt tay ngay vào công việc và tập trung thực hiện hiệu quả theo chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần cùng lực lượng công an Phường đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị phường thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, trang thiết bị và điều kiện làm việc; quan tâm tập huấn về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở để lực lượng này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bích Diệp – P.TV