TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Trung Văn gặp mặt, giao lệnh công dân lên đường nhập ngũ năm 2023
Ngày đăng 19/01/2023 | 15:05  | Lượt xem: 102

(NTL) Chiều ngày 18/01, phường Trung Văn đã tổ chức gặp mặt, giao lệnh công dân lên đường nhập ngũ năm 2023.

Theo báo cáo của Ban CHQS phường, qua thời gian rà soát, tuyển chọn từ phường, các tổ dân phố đã chọn được 7 công dân đủ các điều kiện để lên đường nhập ngũ vào quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng công an nhân dân năm 2023. Tất cả các thanh niên đều có trình độ từ Cao đẳng trở lên, phẩm chất chính trị đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe và sẵn sàng lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch của Quận.

Phát biểu động viên và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đắc Long – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch HĐNVQS phường ghi nhận và đáng giá rất cao tinh thần tự nguyện của các công dân. Đa số các thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm nay đều tình nguyện viết đơn xin tham gia nhập ngũ. Đồng chí đề nghị các thanh niên tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, phấn đấu tu dưỡng rèn luyện trong môi trường mới để xứng đáng với truyền thống quê hương, đất nước.

Dịp này, phường cũng tiếp nhận 1 công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Các đồng chí lãnh đạo phường đã chúc mừng và biểu dương những cố gắng, đóng góp trong quá trình tham gia học tập tại đơn vị. Thời gian tới, Đồng chí mong muốn các thanh niên phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tiếp tục cống hiến sức trẻ để xây dựng các phong trào, hoạt động của địa phương. 

Nhân dịp này, lãnh đạo phường và các ban ngành đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ và xuất ngũ trở về địa phương.  

                                                                                                                                   Bích Diệp – P.TV

BẢN ĐỒ SỐ