TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Tây Mỗ tổ chức Hội thi và tổng kết công tác hè năm 2022
Ngày đăng 01/08/2022 | 09:26  | Lượt xem: 292

(NTL) Sáng ngày 31/7, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường, Ban chỉ đạo hè phường Tây Mỗ đã tổ chức hội thi và tổng kết công tác hè năm 2022 cho các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tham dự hội thi có các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể của Quận, lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức phường, các ông/bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các anh, chị tổng phụ trách cùng hơn 800 em thanh, thiếu nhi trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Trần Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hè năm 2022 đã biểu dương các tổ dân phố, các anh chị phụ trách, các gia đình đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các em thanh, thiếu niên trên địa bàn phường có một mùa hè an toàn, lành mạnh, vui tươi, bổ ích. Hy vọng, trong thời gian tới, các tổ dân phố tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa trong công tác thanh, thiếu niên.

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi với các hoạt động như: Thi văn nghệ với các thể loại hát đồng ca, múa tập thể, đơn ca, song, tốp ca; thi thể dục nhịp điệu; nữ công gia chánh; sơ cứu thương…. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các nội dung thi đấu.

Trước đó, vào chiều ngày 30/7 đã diễn ra trận chung kết bóng đá thanh thiếu nhi hè. Kết quả, TDP Lò đã trở thành nhà vô địch giải bóng đá mi ni thanh, thiếu nhi phường Tây Mỗ năm 2022.

Phạm Hương – P.Tây Mỗ

 

BẢN ĐỒ SỐ