TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Tây Mỗ tổ chức hội nghị tuyên truyền “Chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng”
Ngày đăng 22/09/2022 | 14:40  | Lượt xem: 44

(NTL) Sáng ngày 22/9, tại Hội trường trụ sở Đảng ủy - UBND phường, Ban chỉ đạo Công tác Dân số và phát triển phường Tây Mỗ phối hợp với Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đã tổ chức hội nghị tuyên truyền “Chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng”. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường và hơn 200 người cao tuổi trên địa bàn phường. Đây là hoạt động thiết thực nhằm triển khai thực hiện mô hình “Chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng” năm thứ hai trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, người cao tuổi của phường đã được nghe Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm chia sẻ những kiến thức và kĩ năng để người cao tuổi chăm sóc sức khỏe; nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực tâm sinh lý, các hành vi làm tổn thương đến sức khỏe đồng thời triển khai các hoạt động, giải pháp nhằm phát huy vai trò của người cao tuổi trong việc vận động gia đình, con cháu thực hiện tốt chính sách Dân số - KHHGĐ, nâng cao vị thế của người cao tuổi tại cộng đồng, từ đó nhân rộng mô hình chăm sóc người cao tuổi tại các tổ dân phố trên địa bàn.

Phạm Hương – P. TM