TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

PHƯỜNG PHƯƠNG CANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
Ngày đăng 02/04/2024 | 14:37  | Lượt xem: 179

(NTL) Trong 2 ngày (30-31/3), phường Phương Canh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Quận và Phường (01/4/2014-01/4/2024).

Cụ thể, ngày 30/3, UBND phối kết hợp với hội cựu chiến binh tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi và bóng bàn với sự tham gia của các 8 tổ dân phố trên địa bàn. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc tham dự.

Tối ngày 31/3, UBND đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 ngày thành lập quận Nam Từ Liêm và phường Phương Canh. Chương trình có sự tham gia của 8 đội văn nghệ quần chúng đến từ 8 TDP trên địa bàn và đông đảo nhân dân đã nhiệt tình đến cổ vũ, động viên cho phong trào văn hoá văn nghệ của phường. Chương trình văn nghệ gồm 25 tiết mục với nội dung phong phú: ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ, cùng sự thể hiện đầy tình yêu và tâm huyết của các diễn viên không chuyên đến từ các TDP đã làm cho chương trình văn nghệ trở nên đặc sắc và độc đáo.

Đêm liên hoan như một lời chúc mừng những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Phương Canh nói riêng và quận Nam Từ Liêm nói chung đã đạt được trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển.

Ngọc Vĩnh – P. PC