TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Mỹ Đình 1 tổ chức tư vấn khám sức khỏe cho thương bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sĩ, kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Ngày đăng 09/07/2024 | 15:53  | Lượt xem: 115

Sáng ngày 05/7, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Mỹ Đình 1 tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe cho thương bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sĩ, kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2024).

Tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Mỹ Đình 1; Bác sĩ Lê Văn Hoàng - Phó Chánh văn phòng, Viện nghiên cứu sức khoẻ Người cao tuổi và y tế cộng đồng cùng các y, bác và 89 thương bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn phường Mỹ Đình 1.

Theo đó, các đối tượng được y, bác sĩ thăm khám lâm sàng: bắt mạnh, tim, phổi; khám đông y; tư vấn sức khỏe, theo dõi chế độ dinh dưỡng và luyện tập, xoa bóp, bấm nguyệt, đả thông kinh mạch, thử tiểu đường;… Ngoài ra, phường Mỹ Đình 1 đã trao 89 suất quà (mỗi suất trị giá 120.000 đồng) cho các đối tượng được thăm khám.

Nguyễn Trung Hiếu P. MĐ1