TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Đại Mỗ tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.
Ngày đăng 10/07/2024 | 16:34  | Lượt xem: 129

Chiều ngày 08/7, UBND phường Đại Mỗ tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Dự buổi Lễ có Thượng Tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Công an Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó TDP, Trưởng Ban công tác mặt trận dân cư 11 TDP trên địa bàn và 45 đồng chí tham gia lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở phường Đại Mỗ.

Tại buổi Lễ, Công an phường đã thông qua nội dung của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở; các văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết thi hành luật, công tác tham mưu, triển khai xây dựng, tổ chức lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

UBND phường công bố Quyết định về việc thành lập lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở tạ 11 TDP trên địa bàn phường, gồm 45 người.

Phát biểu chỉ đạo, Lãnh đạo Công an quận, Đảng ủy phường Đại Mỗ đã động viên và giao nhiệm vụ Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở thực hiện tốt việc tuyên truyền pháp luật, nắm tình hình vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự, tệ nạn xã hội trên địa bàn phụ trách thông qua nguồn tin của Nhân dân, là cánh tay nối dài giúp Công an phường thực hiện tốt các nhiệm vụ tại địa phương.

Nguyễn Thị Thanh P.ĐM