TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phường Đại Mỗ tổ chức Hội thi hè thanh, thiếu nhi năm 2022
Ngày đăng 01/08/2022 | 09:23  | Lượt xem: 266

(NTL) Sáng ngày 30/7, UBND phường Đại Mỗ đã tổ chức Hội thi hè thanh, thiếu nhi năm 2022.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, bà Đinh Thị Cẩm Nhung - PCT UBND, Trưởng BCĐ hè phường cho biết, thực hiện kế hoạch tháng hành động vì trẻ em năm 2022, sau thời gian phòng chống dịch Covid-19, công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng đã nhận được sự quan tâm của toàn hệ thống chính trị từ phường tới các tổ dân phố, tạo điều kiển tốt nhất để học sinh, thiếu nhi có môi trường, sân chơi bổ ích tại tổ dân phố, cụm dân cư. Qua đó giúp các em có nhiều niềm vui, tự tin hơn trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTTT, kiến thức hoạt động xã hội.

Hội thi hè phường Đại Mỗ được đông đảo các em thiếu nhi tích cực đăng ký, tham gia ở 6 nội dung thi như: Bóng chuyền hơi, thể dục nhịp điệu, kéo co, nữ công gia chánh, chữ thập đỏ, múa hát tập thể và giọng hát Họa mi hè năm 2022.

Hội thi diễn ra trong thời gian một ngày, các nội dung tham gia đảm bảo an toàn, vui tươi, phấn khởi tạo động lực cho các em bước vào năm học mới với thành tích học tập cao hơn...

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các em thiếu nhi đạt thành tích ở các nội dung thi, đồng thời tuyển chọn các tiết mục tiêu biểu tham dự hội thi hè quận Nam Từ Liêm diễn ra vào trung tuần tháng 8 năm 2022.

Nguyễn Thanh – P. ĐM