TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐOÀN THỂ VÀ CÁC PHƯỜNG

Phát hiện 25 người tụ tập chơi Gold tại cơ sở GoldZon The Garden
Ngày đăng 09/09/2021 | 09:26  | Lượt xem: 233

(NTL) Khoảng 16 giờ ngày 7/9/2021, tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 1 đã tiến hành kiểm tra và phát hiện cơ sở Goldzon The Garden tại tầng 5 Trung tâm thương mại The Garden, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm vẫn đang hoạt động kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này có 8 phòng đang có 25 khách chơi gold (gold điện tử). Những người có mặt tại đây đều không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh như tập trung đông người, không đeo khẩu trang, sát khuẩn…

Tổ công tác đã phối hợp với lực lượng y tế phường, tiến hành lập biên bản đề xuất xử phạt cơ sở này lỗi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng theo điểm C, khoản 3, điều 12 Nghị định 117 của Chính phủ. Các cá nhân có mặt tại đây không áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như vi phạm quy định giãn cách xã hội, ở yên tại nhà và không ra ngoài khi không có việc khẩn cấp, đã bị tổ công tác lập biên bản. Số tiền đề xuất xử phạt các trường hợp này lên đến 80 triệu đồng. Hiện vụ việc đã được hoàn thiện hồ sơ và chuyển UBND Quận xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Công an quận đề nghị người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị 17 của UBND Thành phố về giãn cách xã hội. Sẽ không có vùng cấm trong xử phạt các cá nhân, tổ chức vi phạm quy định phòng chống dịch. Mọi phản ánh của người dân về các trường hợp vi phạm xin được gửi về Trang Zalo công an quận Nam Từ Liêm hoặc số điện thoại trực ban 0243.837.3020.

Đội XDPT-CAQ

BẢN ĐỒ SỐ